บัตรเติมเงินเกม
1 บาท = 1 เครดิต /UNIPIN THAI ลด 8% / RAZER TH รับส่วนลดมากมาย / ROX ไอดีพาส เติมเร็ว เติมถูก / เติมเกมส์ออนไลน์ ทำรายการ24 ชม อัตโนมัติ/ สมัครตัวแทนเติมเกมส์ต่างๆ ติดต่อ Line :@giftcard

หมวดหมู่ *

GOOGLE PLAY USA

เลือกบัตรที่ต้องการ *

เงื่อนไขการสั่งซื้อ ยอมรับก่อนเพื่อซื้อขายเมล
1.เมลเมื่อส่งให้ลูกค้าแล้ว หากขึ้นส่งฟอมก่อนส่ง จะเป็นการรับผิดชอบของทางร้าน หากขึ้นส่งฟอมหลังจากทางร้านส่งให้ไม่รับผิดชอบทุกกรณี ตรวจจากเวลาจดหมายอีเมล เมื่อได้รับเมลแล้ว รีบใช้ให้หมดทันที ทางร้านรับผิดชอบเพียง ฟอมที่ขึ้นก่อนส่ง ปัญหาอื่นๆ ไม่รับผิดชอบทุกกรณี
2.เมื่อได้รับไอดีแล้ว ไม่แนะนำให้เปลี่ยนรหัส(เพราะว่า การเปลี่ยนรหัส ระบบ จะบันทึก IP ของเรา ส่งผลให้โดนแบนง่ายยิ่งขึ้น หรือโดนแบนทันที แนะนำว่าได้รับแล้วแล้วใช้ให้หมดเร็วที่สุด เพราะหากไปเปลี่ยนรหัส มีโอกาสโดนระงับเมลทุกกรณี)
3การซื้อเมลทางเราจะถือว่าลูกค้าใช้งานเป็น มีประสบการณ์การใช้งานแล้ว และรับทราบความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับเมล เช่น ตัดเกมไม่ผ่าน เมลเสียได้ทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น นโยบายอื่นๆในอนาคตที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบของทาง googleplay ส่งผลให้เมลเสีย รหัสถูกเปลี่ยน และ สรุปคือ ไม่ว่าเกิดจากอะไรก็ตามกับเมล ทางร้านไม่รับผิดชอบทุกกรณี
4.การโอนเงินเพื่อซื้อสินค้าทางเราถือว่าลูกค้าได้ยอมรับข้อ 1 2 3 แล้ว 5 หากสนใจซืื้อ ติดต่อแอดมินได้ที่ LINE :@giftcard หรือ คลิ๊ก

หากรับไม่ได้ ห้ามโอนเงินเด็กขาด เพราะไม่อยากมีปัญหากันภายหลัง

ติดต่อซื้อเพื่อเปิดร้านเติมเกมส์ Email พร้อมดอล ราคาส่งแบบไม่รับประกัน คลิ๊ก


เรทเมล ราคาวันนี้ 25.1 บาท สนใจเมล คลิ๊กติดต่อแอดมินทาง LINE

ราคาบัตรที่เลือก

0 บาท

จำนวน

สินค้าในสต็อค

0 ใบ

ยอดรวม

0 บาท
ยืนยันการสั่งซื้อ