คำถามที่พบบ่อย
โปร ROX ไอดีพาส 100 แพ็คมาแล้วนะคะ ราคา 258,500 บาท ได้ 5,300,000 เพชร สำหรับสายเปย์หนักๆค่ะ ///โปรดหลีกเลี่ยงการเติมเวลา 0.00-3.00 ค่ะ เนื่องจากธนาคารอัพเดท อาจส่งผลให้ยอดเครดิตไม่เข้า และ ทางแอดมินทำงานเวลา 10.00-เที่ยงคืน หากพบปัญหาตามที่แจ้งดังกล่าว สามารถส่งข้อมูลไว้ที่แชทของทาง Facebook Fanpage แอดมินจะตอบกลับและแก้ปัญหาให้ เวลา 10.00 ของวันถัดไปค่ะ
คือระบบชำระเงินออนไลน์ที่เราพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ สามารถตรวจสอบการชำระเงินจากลูกค้าได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ ไม่ต้องรอคนมาดำเนินการค่ะ
เพราะสามารถ ซื้อบัตรได้โดยชำระเงินผ่านธนาคารออนไลน์ได้ 24 ชม. และด้วยระบบตรวจสอบการชำระเงินอัตโนมติ ช่วยให้ท่านได้รับรหัสทันทีที่ชำระเงินสำเร็จ ไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ไม่เสียเวลาออกไปข้างนอก ไม่ต้องต่อคิว แถมได้ส่วนลดสุดพิเศษอีกด้วยค่ะ :)
ต่างอย่างมากในเรื่องของความรวดเร็วค่ะ เนื่องจากไม่ต้องรอคนมาตรวจสอบ ลูกค้าจึงได้รับรหัสทันทีเมื่อชำระเงินเสร็จสิ้น และนอกจากนี้ยังไม่มีความผิดพลาด และพร้อมทำงานตลอด 24 ชม.ด้วยนะคะ
ทันทีที่ชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ระบบจะแสดงรหัสบัตรในกล่องจดหมายให้เลยค่ะ เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ค่ะ
สามารถแจ้งแจ้งปัญหากับเจ้าหน้าที่ ได้2ช่องทาง Facebook Fanpage Inbox และ Line :@giftcard พร้อมหลักฐานการโอน เราจะตรวจสอบและดำเนินการให้ทันทีที่ธนาคารใช้งานได้ตามปกติค่ะ
เราขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินหรือเปลี่ยนแปลงสินค้าให้กับรายการที่ส่งรหัสบัตรไปสำเร็จแล้วทุกกรณีค่ะ ดังนั้นโปรดตรวจสอบรายการให้ถี่ถ้วนก่อนชำระเงินทุกครั้งนะคะ
ติดต่อแล้วแจ้งปัญหากับเจ้าหน้าที่ ได้2ช่องทาง Facebook Fanpage Inbox และ Line :@giftcard