นโยบายและเงื่อนไข
1 บาท = 1 เครดิต /UNIPIN THAI ลด 8% / RAZER TH รับส่วนลดมากมาย / ROX ไอดีพาส เติมเร็ว เติมถูก / เติมเกมส์ออนไลน์ ทำรายการ24 ชม อัตโนมัติ/ สมัครตัวแทนเติมเกมส์ต่างๆ ติดต่อ Line :@giftcard

ก่อนผู้ซื้อจะทำการซื้อสินค้า
โปรดอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการและยอมรับในคำชี้แจงที่ทางร้านได้ระบุไว้ด้านล่างก่อน

เงื่อนไขการซื้อสินค้า

• ร้าน CGCTHAILAND เป็นร้านจำหน่ายสินค้าในรูปแบบ Digital Product ต่างๆ ได้แก่ บัตรกิฟการ์ด, สำหรับขั้นตอนการซื้อสินค้า ทางร้านได้จัดทำตัวอย่าง และขั้นตอนพร้อมวิธีการซื้อสินค้าให้อย่างละเอียดครบถ้วน ผู้ซื้อจึงควรศึกษาขั้นตอนอย่างละเอียดก่อนที่จะทำการชำระเงินซื้อสินค้า ทั้งนี้ ผู้ซื้อสามารถติตด่อปรึกษาทางร้านก่อนซื้อสินค้าได้ทั้งทาง เบอร์โทรศัพท์, inbox เพจร้าน และ Line@

• ร้าน CGCThailand เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00น. - 22.00น. โดยเวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่ทางร้านจะถาม-ตอบข้อความต่างๆ หากมีการแจ้งประกาศปิดร้าน ทางร้านจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางหน้าเว็บไซด์ ,หน้าเพจ Facebook และ Line@ของทางร้าน

• การซื้อสินค้าทุกชนิดจากร้าน CGCThailand ผู้ซื้อจะได้รับสินค้าทาง อีเมล โดยผู้ซื้อเองจะต้องเป็นผู้มาแจ้งชำระก่อน พร้อมด้วยรายละเอียดการแจ้งชำระต่างๆตามตัวอย่างที่แสดงบนเว็บไซด์

• ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า-บริการต่างๆโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้ซื้อจะต้องทำการตรวจสอบราคาสินค้าในเว็บไซด์ทุกครั้งก่อนทำการชำระเงิน หากยอดชำระไม่ครบ จะต้องชำระเพิ่มให้ครบ และหากชำระเกิน จะไม่มีการทอนเงินหรือคำนวนส่วนลดใดๆทั้งสิ้นการชำระเงิน

• ไม่รับชำระผ่านตู้บุญเติมทุกกรณี หากฝ่าฝืนพยายามโอนเข้ามาด้วยระบบ "บุญเติม" ทางร้านจะไม่รับผิดชอบ

• ไม่รับชำระและไม่รับผิดชอบสำหรับการชำระเงินแบบโอนข้ามวัน เช่น โอนเงินจาก True Wallet > บัญชีธนาคาร (ต้องรอเงินเข้าปลายทาง) โอนเงินจาก Airpay > บัญชีธนาคาร (ต้องรอเงินเข้าปลายทาง) หากผู้ซื้อได้ดำเนินการด้วยวิธีดังกล่าวไปแล้ว ผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้แจ้งเวลาที่ยอดเงินเข้าบัญชีทางร้านด้วยตัวเอง ทางร้านจะไม่ตรวจสอบให้เนื่องจากตรวจสอบไม่ได้ และหากผู้ซื้อแจ้งเวลาเงินเข้าบัญชีทางร้านแล้ว ทางร้านตรวจสอบไม่เจอยอดนั้นในเวลาดังกล่าว ทางร้านจะไม่ส่งสินค้าให้ จนกว่าผู้ซื้อจะแจ้งเวลาเงินเข้าที่ถูกต้องเท่านั้น

• ไม่รับชำระเงินผ่านช่องทางอื่นๆนอกเหนือจากการโอนเงินธนาคาร, โอน True Wallet, โอน Airpay และบัตรทรูมันนี่ ทางร้านขอสงวนสิทธ์ในการรับผิดชอบ และจะไม่ตรวจสอบหากฝ่าฝืนหรือพยายามใช้ช่องทางอื่นในการชำระเงินเข้ามา ตัวอย่างเช่น โอนเงินผ่านไปรษณีย์, ตู้บุญเติม และ อื่นๆที่ทางร้านไม่ได้ระบุเอาไว้

• หากชำระด้วยการโอน True Wallet จะต้องโอนเงินเข้าบัญชี True Wallet ของร้านเท่านั้น

• ผู้ซื้อจะต้องแสดงหลักฐานการชำระเงินทุกครั้ง เช่นโอนเงิน จะต้องมีสลิปใบเสร็จโอนเงิน (จากตู้หรือจากแอพฯก็ได้) โดยรายละเอียดในสลิปจะต้องประกอบด้วย วัน-เวลาโอน, ยอดโอน, ธนาคารที่โอน

• ผู้ซื้อจะต้องชำระเงินให้พอดีกับราคาสินค้าที่ซื้อ ทางร้านจะไม่รับผิดชอบต่อยอดโอนเงินที่เกินมา และจะไม่มีการนำไปคำนวนส่วนลดใดๆทั้งสิ้น ผู้ซื้อควรตรวจสอบราคาสินค้าก่อนชำระทุกครั้ง

• การแจ้งชำระ : ทางร้านจะไม่ส่งสินค้าหากผู้ซื้อแจ้งรายละเอียดการชำระไม่ครบถ้วนถึงแม้จะชำระเงินมาแล้วก็ตาม เช่น ไม่ลงสลิป, ไม่แจ้งชื่อสินค้า, แจ้งรายละเอียดไม่ครบตามตัวอย่าง เป็นต้น ทางร้านจะตรวจสอบและสินค้าต่อเมื่อผู้ซื้อแจ้งชำระครบถ้วนเท่านั้น

หน้าที่และขอบเขตการดูแลรับผิดชอบสินค้า (สินค้าทั่วไป)

• งดให้บริการแก่ผู้ซื้อที่ใจร้อน เร่งรีบ รอคิวไม่ได้ รอร้านเปิดไม่ได้ ทางร้านมีสิทธ์แบนหรือบล็อคได้ทันทีโดยไม่ต้องรับผิดชอบกับเงินที่ชำระเข้ามาแล้ว

• ผู้ซื้อตกลงและยินยอมหากจะไม่ได้รับสินค้าทันทีหลังแจ้งชำระ โดยทางร้านจะส่งสินค้าตามลำดับคิวผู้ซื้อ และอาจมีผู้ซื้อจำนวนมากในช่วงเวลานั้นๆ ผู้ซื้อยินดีรอรับสินค้าตามลำดับคิวที่เข้าใช้บริการอยู่ในเวลาเดียวกัน • สินค้าทุกชนิด จะทำการส่งให้ในเวลาทำการ 10.00น. - 22.00น. ผู้ซื้อยอมรับเงื่อนไขนี้ และยินดีรอรับสินค้าในเวลาทำการ • ขอสงวนสิทธ์ในการดูแลรับผิดชอบ หากผู้ซื้อนำสินค้าที่ซื้อไปแล้วไปใช้อย่างผิดวิธีเช่น ซื้อไอดีเกมแล้วนำไปใช้กับโปรแกรมช่วยเล่นทำให้ถูกระงับบัญชี หรือ ซื้อบัตรเติมเกมโซนอเมริกา แต่ใช้บัญชีโซนญี่ปุ่นทำให้ไม่สามารถใช้ได้ เป็นต้น

• ไม่มีการการจองสินค้าทุกชนิด ไม่ว่าผู้ซื้อจะทำการหยิบสินค้าลงตะกร้าไปแล้วก็ตาม ลำดับการส่งสินค้า จะส่งให้ผู้ซื้อที่ทำการชำระเงินและชำระตามตัวอย่างครบถ้วนก่อนเท่านั้น

• ร้านCGCThailand ตรวจสอบและส่งสินค้าให้ผู้ซื้อทุกท่านโดยไม่มีการจัดแบ่งลำดับความสำคัญว่าจะเป็นสมาชิกเว็บไซด์ CGCThailand หรือไม่ก็ตาม ทางร้านยอมรับว่า สินค้าที่ส่งมอบให้ผู้ซื้ออาจมีปัญหาบ้าง เช่นสินค้าถูกใช้แล้ว, สินค้าไม่ตรงกับที่ซื้อ หรือสินค้าอาจมีการถูกส่งซ้ำกับผู้ซื้อท่านอื่น แต่ทางร้านยินดีตรวจสอบอย่างละเอียด หากว่าความผิดดังกล่าวเกิดขึ้นจากร้าน CGCThailand จริง ทางร้านยินดีแก้ไขปัญหาให้กับผู้ซื้อ แต่หากความผิดไม่ได้เกิดขึ้นจากฝั่งทางร้าน ทางร้านเองก็ขอสงวนสิทธ์ในการดูแลรับผิดชอบสินค้าและบริการดังกล่าว

• ผู้ซื้อยอมรับว่าร้าน CGCThailand ไม่มีความผิดใดๆ หากได้รับสินค้าแล้ว แต่ไม่เข้าใจในตัวสินค้า เพราะทางร้านได้ให้สินค้าพร้อมตัวอย่างการใช้งานที่ครบถ้วนแล้ว

• สงวนสิทธ์ไม่รับผิดชอบและไม่ส่งสินค้า หากผู้ซื้อชำระเงินตามวิธีตัวอย่างจากสื่ออื่นๆที่ไม่ได้จัดทำขึ้นโดย CGCThailand แล้วไม่ตรงตามตัวอย่างการชำระเงินของทางร้าน

การเปลี่ยนสินค้าและการคืนเงิน

• ขอสงวนสิทธ์ในการคืนเงินและเปลี่ยนสินค้าอันเกิดจากความผิดพลาดของผู้ซื้อ เช่น ซื้อผิด, เปลี่ยนใจ, อยากเปลี่ยนสินค้า รวมไปถึงซื้อไปแล้วไม่เข้าใจในตัวสินค้า-ใช้สินค้าไม่เป็น เป็นต้น

• ทางร้านจะพิจารณาตรวจสอบเปลี่ยนสินค้าหรือคืนเงินให้แก่ผู้ซื้อในกรณีที่ความผิดพลาดนั้นเกิดจากฝั่งของทางร้านเอง เช่น ส่งสินค้าซ้ำกับผู้ซื้อท่านอื่น สินค้ามีปัญหาใช้งานไม่ได้ เป็นต้น
 


แจ้งเตือน⚠️⚠️
เรื่องการหลอกลวง ให้โอนเข้าบัญชี!!
"บุษยรังสี เพชรดำเกิง"

ดิฉัน นางสาวบุษยรังสี เพชรดำเกิง ได้ใช้บัญชีดังต่อไปนี้ ในการทำธุรกรรม ซื้อ-ขาย บริการเงินเกม และบัตรเติมเกม เพื่อ www.cgcthailand.com cgcth.com และผ่านไลน์ Line ID:@giftcard เท่านั้น

ธนาคาร :กสิกรไทย
เลขบัญชี :0343939388
ชื่อเจ้าของบัญชี : บุษยรังสี เพชรดำเกิง

ธนาคาร :กสิกร
เลขบัญชี :0551394344
ชื่อเจ้าของบัญชี ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชิพ กิ๊ฟ การ์ด (ไทยแลนด์)

ธนาคาร : ไทยพาณิชย์
เลขบัญชี : 414-024937-2
ชื่อเจ้าของบัญชี : บุษยรังสี เพชรดำเกิง
สาขา : เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่

ธนาคาร :ไทยพาณิชย์
เลขบัญชี :4240275011
ชื่อเจ้าของบัญชี : ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชิพ กิ๊ฟ การ์ด (ไทยแลนด์)

พร้อมเพย์: 0615509699
ชื่อเจ้าของบัญชี บุษยรังสี เพชรดำเกิง

Truewallet
หมายเลข : 090-074-8758
ชื่อบัญชี : หยิงหัว จาง

หากท่านถูกหลอกลวง ด้วยวิธีต่างๆ เพื่อให้โอนเงินเข้า บัญชีชื่อ "บุษยรังสี เพชรดำเกิง" และไม่ได้แจ้งการโอนเงินตามช่องทางที่ www.cgcthailand.com www.cgcth.comหรือ บนไลน์@giftcard ได้กำหนดไว้ ขอให้เชื่อได้เลยว่าท่านกำลังถูกหลอกลวงโดยมิจฉาชีพ

ซึ่งถ้าหาก ยอดเงินของท่าน มีบุคคลเข้ามาแจ้งรายละเอียดการโอนเงินบนเว็ปไซต์ หรือline@giftcard และรับสินค้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะไม่สามารถรับผิดชอบได้ เเต่จะสามารถช่วยเหลือได้ในส่วนของ ข้อมูล หลักฐาน ที่บุคคลดังกล่าวเข้ามาแจ้งเพื่อรับสินค้าไป เช่น

1.ชื่อ และนามสกุล ที่ใช้ในการทำรายการสั่งซื้อ
2.เบอร์โทรศัพท์
3.Email
4. ID LINE
5.รายละเอียดของสินค้า ว่าเป็นสินค้าอะไรและรหัสอะไร

แต่หากยอดเงินดังกล่าวยังไม่ถูกคนร้ายมาแจ้งเพื่อรับสินค้า ทางเรา จะสามารถทำการโอนเงินกลับคืนเข้าบัญชีต้นทางที่โอนมาได้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

กรณี ที่1 ยอดเงิน ถูกแจ้งเพื่อรับสินค้าไปแล้ว ให้ส่งหลักฐาน มาที่ [email protected]

1. ใบแจ้งความ

2.รายละเอียดการโอนเงินทั้งหมด ยอดงิน ธนาคาร วัน และเวลา ที่โอนเข้ามา

3.หลังจากเราได้รับข้อมูลของท่าน เราจะส่งหลักฐานการซื้อ-ขายและอื่นๆ กลับไปยัง Email ของท่าน

กรณี ที่2 ยอดเงิน ยังไม่ได้ถูกแจ้งเพื่อรับสินค้า ให้ส่งหลักฐานมาที่ [email protected] โดยประกอบด้วย

1.ใบแจ้งความ

2.รายละเอียดการโอนเงินทั้งหมด ยอดเงิน ธนาคาร วัน และเวลาที่โอนเข้ามา

3.สลิป หรือรูปถ่ายการโอนเงิน

4.รูปถ่าย บัญชีหน้าแรก ที่โอนเข้ามา โดยเห็นเลขบัญชี และชื่อเจ้าของบัญชีได้อย่างชัดเจน

5.รูปถ่ายบัตรประชาชนที่ตรงกับชื่อเจ้าของบัญชี

6. ทางเราจะตรวจสอบข้อมูล และโอนเงินกลับสู๋บัญชีของท่าน (บัญชีเดิมที่ใช้โอนเข้ามาเท่านั้น)

ทั้งนี้เราต้องการใบแจ้งความเพื่อจุดประสงค์ ในการยืนยันความเป็นเจ้าของบัญชีของผู้เสียหาย และเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรับทราบว่ามีการโกงในลักษณะนี้เกิดขึ้น เพื่อที่จะติดตามสืบหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป

บุษยรังสี เพชรดำเกิง